กราฟชีวิต ดูกราฟชีวิต ดูดวงวันเกิด ดูดวงกราฟชีวิต ดูดวงออนไลน์ ดูดวงปี 2564

ทำไหมต้องดูดวง

เป็นที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่าการ ดูดวงปี 2564 นั้นเป็นความเชื่อที่มีอยู่คู่กับคนไทยมายาวนานตั้งแต่ในสมัยอดีต คนส่วนใหญ่ควรจะดูกันอย่างน้อยปีละหนึ่งครั้ง ซึ่งบางคนที่ไม่มีความเชื่อในเรื่องพวกนี้ก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่งมงายของแต่ละบุคคล คนๆนั้นจะเป็นคนยุคใหม่ จึงจะไม่มีความสนใจในเรื่องประเภทนี้ แต่บางท่านก็เลือกดูเพื่อความสบายใจของตนเองและครอบครัว ในการ ดูดวงปี 2564 ของแต่ละท่านนั้นก็จะมีเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้
1.ต้องการที่จะทราบถึงอนาคตของตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ที่ ดูดวง 2564 ดูดวงกราฟชีวิต ดูดวงวันเกิด ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด กันนั้นต้องการที่จะล่วงรู้อนาคตของตนเองข้างหน้าว่าเป็นอย่างไร จะมีอะไรเกิดขึ้น จะได้เดินทางไปในทิศทางไหน และในอนาคตนั้นตนเองจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ได้ตั้งใจและหวังไว้หรือไม่ ซึ่งในบางครั้งบางท่านนั้นก็จะเจอกับหมอดูที่แม่น ก็จะมีการทำนายทายทักถึงสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นได้ถูกต้องหรือไม่ก็ใกล้เคียงกับในความเป็นจริง
2.ต้องการมีที่พึ่งทางจิตใจ เนื่องจากคนไทยส่วนใหญ่นั้นมักจะมีความเชื่อในเรื่องศาสนาค่อนข้างมาก และในเวลาที่มีความทุกข์หรือความสุขนั้นเกิดขึ้น ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด สิ่งแรกที่คนเราจะนึกถึงนั่นก็คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาเป็นอันดับแรก ทำให้การดูดวงนั้นจึงเป็นที่นิยมของคนที่ต้องการมีที่พึ่งทางจิตใจ เพื่อให้รู้ว่าตนเองจะต้องทำอะไรและจะต้องดำเนินชีวิตไปในทิศทางใด
3.ต้องการที่จะอยากพ้นจากทุกข์ที่ตนเองนั้นกำลังเผชิญญอยู่ในตอนนั้น สำหรับบางคนนั้นต้องการที่จะ ดูดวงปี 2564 เพราะจิตใจในตอนนั้นเกิดความทุกข์เศร้าหม่นหมอง จึงมองหาวิธีที่จะทำให้ตนเองนั้นเกิดความสบายใจขึ้นและคลายทุกข์โดยหาทางแก้ปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่ ซึ่งในบางท่านนั้นก็มีการพึ่งพาทางไสยศาสตร์อยู่บ้าง หรือบางท่านดูเพื่อต้องการที่จะหาต้นตอหรือสาเหตุของการเกิดของปัญหาเหล่านั้น และส่วนมากหมอดูก็แนะนำให้ไปทำบุญปล่อยสัตว์ ปล่อยนก ปล่อยปลา ซึ่งสิ่งเหล่านี้นับเป็นเรื่องที่ดีทั้งนั้น
4.ในข้อนี้่หลายๆท่านนั้นต้องการที่จะเสริมบารมีของตัวเอง ซึ่งการเสริมดวงแบบบนี้จะเหมาะสำหรับคนที่เป็นเจ้าใหญ่นายโต หรือเจ้าของกิจการต่างๆ จึงจำเป็นที่จะต้องอาศัยดวง หรือโหงวเฮ้งต่างๆ เพื่อช่วยให้หน้าที่การงานของตนนั้นเกิดประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ซึ่งในบางครั้งก็อาจจะมีดวงของปีชงเข้ามาแทรกเลยทำให้ต้องมีการแก้ดวงชะตาราศี หรือมีการแก้เคล็ดเกิดขึ้นเพื่อให้เกิดความสบายใจของผู้ ดูดวงกราฟชีวิต ดูดวงวันเกิด หรือให้เป็นไปตามที่ถูกที่ควร
ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ เป็นเหตุผลต่างๆที่คนเราส่วนใหญ่มักจะใช้ในการดูดวงในแต่ละครั้ง ซึ่งเหตุผลและความต้องการของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด
ทำไมต้องดูดวง
สิ่งที่ควรรู้ในการดูดวง

สิ่งที่ควรรู้ในการดูดวง

1.ไม่ควรคาดหวังในคำทำนายมากจนเกินไป เพราะบางครั้งหมอดูก็ไม่ได้ทำนายถูกต้อง 100% เสมอ มีโอกาสผิดพลาดได้เหมือนกัน
2.สิ่งที่หมอดูได้ทำนายเรานั้นสามารถเชื่อถือได้ แต่ไม่นำควรมาเป็นเรื่องงมงาย หรือนำมายึดถือมากจนเกินไปทำให้ชีวิตนั้นไม่มีความสุข หรือจนตัวเองเกิดความทุกข์ใจ
3.หากหมอดูได้ทำนายว่าเราจะมีเคราะห์ หรือจะเกิดการเลิกรากับคนรักนั้น ก่อนอื่นเราต้องมีสติคิดไตร่ตรองให้ดี ฟังหูไว้หู เพราะสิ่งที่หมอดูบอกก็ไม่ได้ถูกเสมอไป บางสิ่งบางอย่างนั้นก็ขึ้นอยู่กับดวงเราของเราอีกทีหนึ่ง ซึ่งมันมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
4.การสะเดาะเคราะห์กับหมอดูนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ตัวของท่านเองต้องพิจารณาว่าจะทำการสะเดาะเคราะห์ที่หมอดูหรือไม่ เพราะการสะเดาะเคราะห์นั่นไม่มีหมอดูที่ไหนทำให้ฟรีๆ ซึ่งก็ตจ้องเสียเงินกันทั้งนั้น สำหรับบางท่านก็ยอมจ่ายเพียงให้เกิดความสบายใจในตัวเอง
ในปัจจุบันส่วนใหญ่แล้วการที่เราจะ ดูดวงกราฟชีวิต ดูดวงวันเกิด หับมอดูท่านต่างๆ นั้น ก็จะมีการเรียกเก็บค่าครูอยู่ทุกที่ ทุกสำนักไม่มีที่ได้ที่จะไม่เรียกเก็บค่าครูเลย ซึ่งต่างจากสมัยโบราณนั้นจะมีส่วนน้อยมาที่จะเรียกเก็บค่าครู หรือถ้ามีก็เรียกเก้บพอเป็นพิธีเท่านั้นเอง

ประโยชน์ของการดูดวง

           ในการ ดูดวงปี 2564 นั้นบางท่านก็อาจจะคิดว่าเป็นเรื่องงมงาย แตสำหรับบางท่านนั้นไม่ใช่เรื่องงมงายแต่เป็นการดู ดูกราฟชีวิต ถึงอนาคตเพื่อทำให้เรารู้ว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้นกับตัวเรา และการดูดวงนั้นเราสามารถนำเอาไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายอย่าง สำหรับบางท่านแล้วเมื่อได้รู้ดวงชะตาของตัวเองแล้วรู้ถึงปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้นเราก็สามารถเตรียมตัวให้พร้อมที่จะรับมือกับปัญหานั้น หาวิธีการปรับปรุง หรือหาวิธีในการแก้ไขในปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตของเราเอง เช่น ถ้าเราดูดวงแล้วหมอดูทำนายว่าเราจะมีของการในเรื่องของเสียเงินๆ ทองๆ เกิดขึ้นในอนาคตนั้น และหากเราทราบล่วงหน้าเราก็จะใช้ชีวิตอยู่ในความระมัดระวังมีสติคิดถึงสิ่งที่กำลังจะเกิด หรือสิ่งที่หมอดูได้ทำนายได้ก็อาจจะช่วยให้ปัญหานั้นเบาลง อีกทั้งยัง
           ทำให้เรามีสติมากกว่าแต่ก่อนอีกด้วย และในบางครั้งที่ตัวเราเองได้พบเจอกับปัญหาที่หนักหนาสาหัสก็มักจะได้รับคำแนะนำต่างๆ จากหมอดูเพื่อให้ได้เห็นปัญหาต่างๆที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ และช่วยให้เรานั้นได้แก้ไขอย่างตรงจุดทำให้หลายท่านๆ สามารถนำมาปรับปรุงแก้ไขปัญหาได้อย่างดี
และในการ ดูดวงปี 2564 ยังสามารถทำให้เราได้เข้าใจตัวเองมากขึ้นด้วย และเมื่อเรานั้นเข้าใจตัวเองแล้วก็สามารถจะทำให้เราเข้าใจในคนรอบข้างและยัง.    สามารถนำมาปฏิบัติให้ชีวิตได้มีความสุขสบายได้อีกด้วย อีกทั้งเรานั้นยัง.        สามารถที่จะจัดการกับชีวิตเราดีขึ้นได้อีก ตัวอย่างเช่นในเรื่องของหน้าที่การ.               งาน หากเรารู้ว่าดวงของเรานั้นเหมาะที่จะทำงานแบบไหน หรือเหมาะกับงานในลักษณะใด ก็สามารถนำมาเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตหรือแนวทางในการคิดตัดสินใจได้ และเรานั้นได้เรียนได้เข้าใจในชีวิตเพียงเท่านี้เราก็อยู่กับดวงได้และได้ประโยชน์จากการดูดวงอีกด้วย
ประโยชน์ของการดูดวง
ปีชวด

ดูดวง 2564 ทั้ง 12 ปีนักษัตร

ปีชวด

ด้านการงาน : ดูกราฟชีวิต การงาน ที่ต้องได้รับผิดชอบอยู่นั้นยังคงวุ่นวายอย่างต่อเนื่อง แต่จะเริ่มมีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เพราะจะได้รับความจากหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานมากขึ้น และจะมีโอกาสกว้าหน้าในหน้าที่การงานอย่างเห็นได้ชัดเจนกว่าปีก่อนแน่นอน
ด้านการเงิน : การเงินจะมั่นคงและดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมาอย่างมาก แต่ก็ต้องบริหารเงินให้ดีจะทำให้การเงินไม่ติดขัด
ด้านสุขภาพ : เรื่องของสุขภาพนั้นไม่น่าเป็นห่วงเพราะสุขภาพร่างกายยังคงแข็งแรง แต่ในส่วนอารมณ์นั้นอาจจะมีความรู้สึกเหนื่อยกับเรื่องราวรอบตัว อาจจะมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบ้าง ดูดวง 2564 ดูดวงปี 2564
ด้านความรัก : สำหรับคนมีคู่นั้นต้องประคับประคองความรู้สึกต่อกันให้มาก ส่วนคนโสดนั่นก็ต้องรอไปก่อนช่วงนี้อาจจะยังไม่มีใคร
ข้อควรระวัง : ควรมีสติอยู่เสมอ ควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้มากๆ จะได้ไม่ก่อให้เกิดความเสียตามมาภายหลัง
เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นทำบุญตักบาตรด้วยอาหารปรุงสุก และถวายน้ำสมุนไพร เพื่อเสริมดวงในด้านสติปัญญา การงาน และการเงิน
เลขเสี่ยงดวง : 89, 90, 898, 009, 090

ปีฉลู

ด้านการงาน : ดูกราฟชีวิต ในปีนี้ถือว่าดวงชะตาเปิดสำหรับผู้ที่มองหางานใหม่หรือองค์ในการทำงานที่ใหม่ๆ จะมีลู่ทางในด้านการงานที่ดีกว่าเดิม ส่งคนที่ได้ยื่นสอบในที่ต่างๆนั้น ก็จะได้ตามที่คาดหวังไว้
ด้านการเงิน : การเงินจะขยับไปในทิศทางที่ดีขึ้น หลังจากที่เคยติดขัดมาในปีที่ผ่านมา จะมีช่องทางการหารายได้เพิ่มเติม ถ้าเสี่ยงดวงก็จะได้รับลาภผลที่ดี
ด้านสุขภาพ : สุขภาพยังคงแข็งแรงดีไม่มีอาการใดน่าเป็นห่วง แต่อาจจะต้องมีการควบคุมเรื่องของน้ำหนักอย่าให้เพิ่มขึ้นมากเกินไป
ด้านความรัก : คนโสดในปีนี้อาจจะมีความหวังขึ้นมาหน่อยเพราะจะมีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆ ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วจะได้บุตรตามที่หวัง
ข้อควรระวัง : ไม่ควรประมาทในการใช้ชีวิต ควรสติในทุกๆเรื่อง บางสิ่งที่หวังไว้นั้นยังไม่มั่นคงต้องมีแผนสำรองฉุกเฉินอยู่เสมอ
เคล็ดลับเสริมดวง : ปลูกต้นไผ่, ต้มดาวเรืองอย่างละ 2 ต้น และทำบุญปล่อยนก 9 ตัว เพื่อเสริมดวงชะตาด้านความมั่นคงในชีวิต
เลขเสี่ยงโชค 11, 18, 81. 118, 881

ปีฉลู
ปีขาล

ปีขาล

ดูดวง 2564 ด้านการงาน : ดูกราฟชีวิต จะได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่มากขึ้น เนื่องจากท่านได้เห็นผลงานที่ผ่านมานั้นท่านไว้ได้ดีเยี่ยม อาจจะโชคดีได้รับการเสนอตำแหน่งงานที่สำคัญให้รับผิดชอบ
ด้านการเงิน : การเงินจะปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นรายได้จากงานประจำหรืองานเสริม จะมีรายได้เข้ามาหลายทางแบบไม่คาดคิดมาก่อน
ด้านสุขภาพ : ในปีนี้อาจจะเหนื่อยง่าย ต้องใส่ใจเรื่องสุขภาพมากหน่อยในปีนี้ โดยเฉพาะผู้หญิงต้องหมั่นไปตรวจร่างกายอย่างสม่ำเสมอ
ด้านความรัก : ความสัมพันธ์ของคนมีคู่ยังคงไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ในช่วงนี้ ยังเป็นรักที่ไม่อาจจะเปิดเผยได้ และให้ระวังเรื่องรักซ้อนที่จะเข้ามาแบบไม่รู้ตัว
ข้อควรระวัง: ควรระวังเรื่องการใช้เงิน การจ่ายเงินอาจจะหมดไปกับการฟุ่มเฟือยมากเกินไป ไม่ควรก่อหนี้หรือสร้างหนี้เพิ่ม
เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญตักบาตรด้วยขนมหวาน ไหว้สักการะพระแม่ธรณีด้วยดอกไม้หอม เพื่อเสริมดวงในด้านการเงินให้ไหลมาเทมา
เลขเสี่ยงดวง: 13, 31, 113, 331, 315

ปีเถาะ

ดูดวง 2564 ด้านการงาน : ดูกราฟชีวิต ในเรื่องของการเงินนั้นน่าเป็นห่วงมากไม่สามารถปล่อยวางได้ง่ายๆ งานอาจจะมีสะดุดบ้างไม่ต่อเนื่อง บางโครงการที่ได้ทำไว้อาจโดนยุติ ต้องรีบหาทางจัดการแก้ไขโดยด่วน
ด้านการเงิน : มีรายได้เข้ามาบางแต่ก้ไม่ต่อเนื่องมีติดขัดบ้าง สถานการณ์ทางการเงินยังไม่ค่อยดีขึ้นจากปีที่แล้วมากเท่าไหร่ และไม่ควรทำการลงทุนเพิ่มเด็ดขาด
ด้านสุขภาพ : สุขภาพนั้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเกิดจากการทำงานที่หนักและเกิดจากความเครียดในการทำงาน อาจจะล้มป่วยได้ หรือมีอาการปวดกระดูกสันหลังและเส้นประสาท ควรพักผ่อนให้เต็มที่
ด้านความรัก : สำหรับคนมีคู่นั้นความสัมพันธ์นั้นอาจจะเริ่มไม่ค่อยสู้ดีนัก เกิดการบาดหมางแคลงใจต่อกันมากขึ้นทำให้เกิดการห่างเหินกันออกไป ส่วนคนโสดนั้นก็ได้แต่แอบชอบเขาอยู่เรื่อยไป
ข้อควรระวัง : บางเรื่องควรดูสถานการณ์รอบๆตัวให้ดีเสียที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป ไม่ควรรียร้อน และควรดูแลเอาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพตนเองให้ดี
เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญถวายสังฆทานเป็นยาต่างๆ เพื่อเสริมดวงให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอุปสรรคต่างๆ
เลขเสี่ยงโชค : 78, 87, 778, 789, 887
ปีเถาะ
ปีมะโรง

ปีมะโรง

ดูดวง 2564 ดูดวงปี 2564 ด้านการงาน : กราฟชีวิต ควรให้ความสำคัญภายในองค์กรการทำงานมากขึ้น ควรมุ่งเน้นการให้บริการและเอาใจใส่คนหมู่มากให้ดี จึงจะสามารถบริหารงานได้อย่างราบรื่นขึ้น
ด้านการเงิน : รายได้ยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆไม่ถึงกับติดขัด มีใช้จ่ายอยู่ตลอด และยังจะได้ลาภผลที่ดีจากกิจการงานที่ได้ลงทุนทำไป แต่ก็ต้องระวังการใช้จ่ายจนเกินกำลังทรัพย์
ด้านสุขภาพ : สุขภาพและจิตใจยังคงแข็งแรง ที่น่าเป็นห่วงก็จะเป็นเรื่องของน้ำหนักตัว ความดันโลหิต เบาหวาน จึงจะต้องมีการควบคุมในเรื่องของน้ำหนักด้วย ควรหมั่นออกกำลังกาย
ด้านความรัก : กราฟชีวิต คนมีคู่นั้นควรหมั่นดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก ไม่ใช้ให้คนใดคนหนึ่งใส่ใจอยู่ฝ่ายเดียว ควรเน้นในเรื่องของการสร้างความสุขให้ครอบครัว แต่ควรระวังใจที่วอกแวกไปบ้างในช่วงนี้
ข้อควรระวัง : ไม่ควรทำอะไรตามใจตัวเองมากจนเกิดความบาดหมางใจกับคนใกล้ตัว รวมถึงการเข้าไปยุ่งวุ่นวายในชีวิตคยอื่นนั้นมากเกินไป ควรวางตัวให้เหมาะสมกับกาลเทศะ
เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม แก่มูลนิธืต่างๆ เพื่อเสริมดวงชะตาให้มั่งมีโชคทรัพย์ รวมถึงเสริมดวงทางด้านสุขภาพร่างกายอีกด้วย
เลขเสี่ยงโชค : 23, 32, 333, 323, 353

ปีมะเส็ง

ดูดวง 2564 ด้านการงาน : ผลงานที่เคยทำไว้ในช่วงก่อนหน้านี้จะช่วยเสริมส่งภาพลักษณ์ให้ดีมากขึ้น จะมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งในหน้าที่การงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม และได้ทำงานกับคนหมู่มากซึ่งจะเป็นผลดีต่อตัวท่านเอง ดูดวงวันเกิด
ด้านการเงิน : จะมีการเปลี่ยนแลงไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่ากับความเหนื่อยที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าท่านขยันมากเท่าไหร่ก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดีมากเท่านั้น ก็ถือว่าสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปนั้นไม่เสียเปล่าไปอย่างแน่นอน
ด้านสุขภาพ : ควรใส่ใจในเรื่องของสุขภาพให้มากๆ กราฟชีวิต ถึงจะดูภายนอกแข็งแรงก็ตามแต่ภายในอาจจะมีปัญหาสุขภาพเจ็บป่วยเรื้อรัง อย่างเช่นในเรื่องของโรคภูมิแพ้ หรือโรคประจำตัวเก่านั้นเกิดกำเริบขึ้นมา
ด้านความรัก : ในปีนี้ถือว่าเป็นดอกาสดีที่จะได้เริ่มต้นรักใหม่ที่สดใสกว่าเดิม จะมีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรืออาจจะเป็นคนต่างถิ่นก้ได้
ข้อควรระวัง : ควรดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาทจะดีที่สุด ถึงดวงชะตาจะดีขึ้นก็ตาม แต่อาจจะมีผลการกระทำในอดีตที่จะย้อนกลับมาก่อปัญหาได้เช่นกัน
เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญบริจาคผ้าห่อศพ ทำบุญเทกระจาด เพื่อเสริมดวงชะตาจากร้ายให้กลายเป็นดี
เลขเสี่ยงโชค : 00, 01, 009, 008 090

ปีมะเส็ง
ปีมะเมีย

ปีมะเมีย

ดูดวงปี 2564 ด้านการงาน : กราฟชีวิต จากความรู้ความสามารถที่ท่านมีอยู่นั้นจะส่งผลให้หน้าที่การงานมีการเติบโตก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ด้วยความที่เป็นผู้นำที่ท่านมีอยู่นั่นจะทำให้ท่านประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก
ด้านการเงิน : ท่านใดที่ีทำธุรกิจการงานส่วนตัวนั้นจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงในด้านทรัพย์สินเงินทองไปในทางที่ดี
ด้านสุขภาพ : ด้านสุขภาพนั้นไม่มีสิ่งใดน่าเป็นห่วงเลยสักนิด จะมีแค่อาการเครียดจากงานเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
ด้านความรัก : กราฟชีวิต ดูดวงวันเกิด คนที่มีคู่จะมีความรู้สึกเริ่มเบื่อหน่ายในชีวิตคู่ ทำให้ท่านมีความรู้สึกที่ไม่ค่อยได้ใส่ใจในเรื่องมากเท่าที่ควร ส่วนคนที่โสดอยู่คนเดียวจะสบายใจกว่า
ข้อควรระวัง : ในปีนี้ควรระวังในเรื่องของอารมณ์ให้มาก ไม่ควรเกรี้ยวกราดหรือเหวี่ยงคนรอบข้างมากเกินไป มิฉะนั้นภาพลักษรือาจจะเสียหายได่้
เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มต่างๆ แก่คนยากไร้ขาดแคลนสิ่งเหล่านี้ เพื่อเป็นการเสริมดวงในด้ายทรัยพ์สินเงินทองให้เพิ่มพูนมากขึ้น
เลขเสี่ยงโชค : 40, 04, 414, 114,404

ปีมะแม

ดูดวง 2564 ด้านการงาน : กราฟชีวิต ต้องทำงานอยู่ภายใต้แรงกดดันและข้อจำกัดต่างๆ มากมาย ทำให้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่กดดันเอามากๆ แต่ก็แค่ช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้นไม่ต้องไปเครียดมากจนเกินไป
ด้านการเงิน : ควรคิดไตร่ตรองให้มากก่อนที่จะใช้จ่ายอะไรไป ดูถึงความเหมาะสมในการจ่ายเงินนั้นๆ แนะนำว่าควรเก็บออมให้มากกว่าเดิมจะดีที่สุด
ด้านสุขภาพ : ไม่มีอะไรให้น่ากังวลใจมากนัก จะมีก็แต่อาการเครียดสะสมซึ่งบางครั้งก็ทำให้นอนไม่หลับ ควรไปออกกำลังกายให้มากๆ ไม่ควรเก็บตัวมากจนเกินไป
ด้านความรัก : จะมีเรื่องให้คิดมากต่อความสัมพันธ์ที่มีต่อกัน เพราะเกิดจากความหึงหวงของตัวท่านเองมากเกินไป ส่วนคนโสดก็ได้แต่แอบมองคนที่ชอบแบบเงียบๆ
ข้อควรระวัง : ไม่ควรพูดคุยเรื่องส่วนตัวให้ผู้อื่นได้รู้มากเกินไป ถึงแม้จะสนิทกันมากแค่ไหนก็ตาม ก็อาจจะนำความลับของเรานั้นไปเปิดเผยได้จนเกิดความเสียหาย
เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญบริจาคที่ดินสาธารณประโยชน์เพื่อการกุศล จะเป็นการเสริมชะตาให้เงินทองไหลมาเทมา และสุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้น
เลขเสี่ยงโชค : 16, 61 ,616, 006
ปีมะแม
ปีวอก

ปีวอก

ดูดวง 2564 ด้านการงาน : กราฟชีวิต จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่คาดหวังเอาไว้
ด้านการเงิน : สถานะทางการเงินดีขึ้น จะมีรายได้จากงานประจำที่ทำอยู่เพิ่มขึ้น หรือบางท่านอาจจะได้รับการปรับเงินเดือนขึ้น การทำธุรกิจส่วนตัวก็จะประสบความสำเร็จอีกด้วย
ด้านสุขภาพ : จะมีอาการปวดศรีษะ ไมเกรน ปวดเมื่อยไหล่ บา คอ เพียงเล็กน้อยเท่านั้น และควรรับประทานอาหารให้ตรงเวลาจะได้ไม่มีผลเสียต่อสุขภาพ
ด้านความรัก : คนโสดเรื่องความรักนั้นไม่ค่อยหวานชื่น เพราจะหมดเวลาส่วนตัวไปกับเรื่องงานโดยส่วนใหญ่ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วควรหมั่นเติมความหวานให้กันมากขึ้น
ข้อควรระวัง : ระวังในเรื่องของการควบคุมอารมณ์อย่าให้อยู่เหนือเกตุผลจะทำให้เกิดความเสียหาย ต้องรู้จักใช้สติปัญญาและเหตุผลให้เหมาะสม
เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญสร้างวัด สร้างโรงเรียน โรงพยาบาล เพื่อเป็นการเสริมดวงความมั่นคงให้กับดวงชะตา
เลขเสี่ยงโชค : 19, 91, 94, 49, 949, 994, 919

ปีระกา

ดูดวง 2564 ด้านการงาน : กราฟชีวิต การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งนั้นจะเจอคู่แข่งที่มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนอยู่ ดังนั้นโอกาสที่จะก้าวหน้าในเรื่องการงานนั้นควรทำใจไว้บ้าง แต่ก็อย่าได้ท้อถอยเป็นอันขาด
ด้านการเงิน : ด้านการเงินอาจจะถูกเอารัดเอาเปรียบแบบไม่รู้ตัวก้ได้ ควรหมั่นตรวจสอบเงินตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรไปร่วมลงทุนกับใคร เพราะมีโอกาสที่จะถูกฉ้อโกงหรือเสียเปรียบในเรื่องของผลประโยนช์
ด้านสุขภาพ : เกิดความเครียด ความวิตกกังวลมากจนเกิดไป ทำให้มีอาการซึมเศร้า นอนไม่หลับ ควรหาเวลาไปเที่ยวไปผ่อนคลายบ้าง
ด้านความรัก : ควรปล่ออยวางและทำใจไม่ต้องไปจริงจังเรื่องรักให้มากจนเกินไป เพราะท่านจะมีคู่แข่งด้านความรักมากมาย หรืออีกฝ่ายอาจจะไม่รับรักตอบ
ข้อควรระวัง : ไม่ควรไปโต้เถียงกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่าเป็นอันขาด ควรทำตัวเงียบไปไม่ก่อเรื่อวุ่นวานให้กับตนเองหรือครอบครัว
เคล็ดลับเสริมดวง : ควรไปไหว้พระสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ด้วยการถวาย มะพร้าว ไข่ต้ม หรือพวงมาลัย เพื่อเสริมชะตาชีวิตให้ดีขึ้น
เลขเสี่ยงดวง : 03, 30, 313, 331, 003

ปีระกา
ปีจอ

ปีจอ

ดูดวง 2564 ด้านการงาน : ดูดวงวันเกิด จะได้แบกรับภาระของคนที่ทำค้างเอาไว้อย่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรหมั่นตรวจสอบสัญญาต่างๆที่ได้รับผิดชอบให้ดี เพราะอาจจะโดนทิ้งงานจนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้
ด้านการเงิน : ระวังเงินทองจะไหลรั่วแบบไม่รู้ตัว ซึ่งอาจจะเกิดจากคนใกล้ตัวนั้นยักยอกทรัพย์นั่นเอง ควรหมั่นตรวจสอบบัญชีอย่าสม่ำเสมอ อย่าได้ประมาทในการใช้จ่ายเงินเด็ดขาด
ด้านสุขภาพ : ควรหมั่นดูแลสุขภาพของตนเองอยู่เสมอ คนที่นั่งทำงานนานๆ อาจจะมีอาการปวดเนื้อ ปวดตัวตามร่างกายบ้าง
ด้านความรัก : ความรักในปีนี้ก็อย่าไปจริงจังหรือคาดหวังมากจนเกินไปนัก ระวังจะกลายเป็นถูกหลอกให้รักแล้วก็ทิ้งไปแบบไม่รู้ตัว
ข้อควรระวัง : ไม่ควรไว้ใจคนอื่นมากจนเกินไปจะทำให้เกิดความเดือดร้อนได้ โดยเฉพาะการมอบหมายให้คนอื่นทำงานแทนนั้นยิ่งต้องระมัดระวังรอบคอบให้มาก อาจจะเกิดผลเสียร้ายแรงตามมาทีหลังได้
เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมือทางการแพทย์ต่างๆ เพื่อเสริมดวงชะตาให้รอดพ้นจากความเสียหายต่างๆทั้งหลาย
เลขเสี่ยงโชค : 09, 79, 97, 090, 919, 979

ปีกุน

ดูดวง 2564 ด้านการงาน : กราฟชีวิต จะมีมิตรสหายหรือเพื่อนร่วมงานนั้นคอยให้ความสนับสนุนและส่งเสริมงานในทุกๆด้าน จะทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในด้านการงานหรืออาจได้เป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวก็ได้เช่นกัน
ด้านการเงิน : จะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะจากกิจการที่ร่วมทำกับคนอื่น จะได้รับค่าแรง ค่านายหน้า หรือได้รับแบ่งปันผลประโยชน์อย่าคุ้มค่าแน่นอน มีโชคลาภในการเสี่ยงดวงด้วย
ดูดวงปี 2564 ด้านสุขภาพ : ดูกราฟชีวิต เรื่องของสุขภาพนั้นไม่น่าเป็นห่วงเพราะรวมๆแล้วสุขภาพแข็งแรงมาก มีพลังกายและพลังใจที่เต็มเปี่ยมอีกด้วย จะมีเพียงอาการเมื่อยล้าการจากทำงานมากจนเกินไปเท่านั้นเอง
ด้านความรัก : ดูดวงตามวันเดือนปีเกิด คนที่คบหาดูใจกันอยู่ในตอนนี้จะมีความสัมพันธืที่ก้าวหน้าไปด้วยกันมากขึ้น อาจจะมีการพูดเรื่องของการแต่งงานขึ้นมาบ้าง ส่วนคนดสดนั้นจะเจอคู่ที่ถูกใจในสังแวดวงสังคมเดียวกัน
ข้อควรระวัง : ถึงแม้ปีนี้จะเป็นปีที่ดีมากก็ตาม แต่ก็ไม่ควรประมาทในการบริหารจัดการรายได้ให้เหมาะสม ไม่ควรใช้จ่ายหรือลงทุนจนเกินกำลังของตนเองเป็นอันขาด
เคล็ดลับเสริมดวง : 33, 31, 13, 313, 003, 323
ปีกุน

คำถามที่พบบ่อย

การดูดวง คืออะไร?

การดูดวงเป็นการทำนายดวงชะตาของชีวิต เป็นการตรวจสอบดวงชะตาของตนเอง ทำนายโชคชะตาของตนเอง การดูดวงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน เป็นศาสตร์แห่งการทำนายอนาคต ไม่ว่าจะเป็น อนาคตของคนเรา อนาคตของบ้านเมือง และโลก อนาคตของปรากฎการณ์ธรรมชาติ แบ่งเป็นหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ดูดวงตามโหราศาสตร์จะเป็นการทำนายโดยใช้ตำแหน่งของดวงดาวต่างๆที่อยู่บนท้องฟ้าผูกดวงตั้งต้นของการทำนาย ดูดวงตามวันเกิด จะใช้วันเกิดของคนเรามาทำนาย ใช้วันที่เกิด เดือนเกิด และพ.ศ.เกิด ทำมาตั้งต้นการทำนาย การดูดวงด้วยไพ่ เป็นการดูดวงที่ไม่ยุ่งยากไม่ซับซ้อน เป็นต้น

การดูดวงมีประโยชน์อย่างไร?

การดูดวงเป็นการทำนายดวงชะตาของตนเอง การดูดวงไม่ใช่เรื่องที่งมงาย การดูดวงจะทำให้เรารู้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นกับเรา เราสามารถนำผลการทำนายไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง เมื่อคนเรารู้ถึงดวงชะตาของตนเองแล้วพบเจอกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเราก็จะสามารถเตรียมตัวให้พร้อมและหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นในชิวิต หาวิธีแก้เคล็ด หาวิธีกับปัญหาต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้น เช่นหากดูดวงแล้วรู้ว่าในอนาคตข้างหน้าจะมีเรื่องที่ไม่ดีเกิดขึ้นกับเรา เราก็จะสามารถหาทางหลีกเลี่ยง หาทางแก้ไขให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี หาทางแก้เคล็ดให้เรื่องร้ายๆไม่เกิดขึ้น เป็นต้น

ดูดวงตามวันเกิดเป็นอย่างไร?

การดูดวงทำให้คนเราเข้าใจถึงชีวิต วิถีชีวิต หลักธรรมต่างๆ ทำให้เรารู้จักตนเอง รู้จักเข้าใจผู้อื่นได้ การดูดวงทำให้เรามีสติมากยิ่งขึ้น ในบางครั้งเมื่อเจอปัญหาที่หนักหนาสาหัสก็มักจะได้รับคำแนะนำจากหมอดูให้ได้ทราบถึงปัญหาต่างๆ ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างงตรงจุด การดูดวงสามารถทำให้คนเรามีสติมากยิ่งขึ้น การดูดวงตามวันเกิด เป็นการนำวันเดือนปีเกิด มาใช้ในการทำนาย นำวันที่เกิด เดือนเกิด พ.ศ.ที่เกิด สามารถนำมาทำนายดวงชะตา ทำนายโชคชะตา ทำนายอนาคตของตัวเองได้ เป็นศาสตร์การดูดวงที่สามารถทำได้ง่ายๆ จะดูกับหมอดู หรือจะดูกับเว็บดูดวงออนไลน์ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

ดูดวงตามการฟชีวิตเป็นอย่างไร?

ดูดวงเป็นการดูดวงหรือพยากรณ์ตามศาสตร์ตัวเลข 12 ตัว เป็นการดูดวงที่เกี่ยวกับเรื่องชะตาชีวิต การดูดวงตามกราฟชีวิตเป็นการดูดวงที่มีความน่าเชื่อถือ เป็นการดูดวงที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณกาล เป็นการดูดวงที่ทำนายพยากรณ์ตัวเลขจากวันเกิด เดือนเกิด ปีเกิด เป็นการดูดวงที่ทำนายได้ตลอดช่วงชีวิต จุดเด่นของการดูดวงตามกราฟชีวิตคือ สามารถดูได้ง่าย เข้าใจง่าย ดูตามกราฟเส้น เป็นคำทำนายไม่ฟังง่ายไม่ซับซ้อน ไม่ต้องนำมาตีความหมายมากนัก ซึ่งจะแตกต่างจากการทำนายดวงโดยวิธีอื่นๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะต้องนำมาตีความหมายแปลภาษาอีก คำศัพท์เข้าใจยาก ดังนั้นหากท่านอยากตรวจสอบดวงชะตาของตนเอง สามารถตรวจดวงชะตาผ่านการดูดวงตามกราฟชีวิตได้ เพราะเป็นการดูดวงที่เข้าใจง่าย