ดูดวงเลขบัญชีธนาคาร

ดูดวง ทำนายดวง จากเลขที่บัญชีออนไลน์


ดูดวงเลขบัญชีธนาคาร

ทุกคนต่างก็มีสมุดบัญชีธนาคารกันอยู่แล้วโดยส่วนใหญ่ และในสมุดบัญชีก็จะมีเลขบัญชีต่างๆกันไป และรู้ไหมว่าเลขบัญชีนั้น ตามหลักโหราศาสตร์นั้น สามารถบอกสถานะทางการเงินในอนาคตของคุณได้ด้วย โดยวิธีการง่ายๆ ให้ทุกคนนำเลขบัญชีบนสมุดบัญชีธนาคารมา ตัด 3 ตัวหน้าออก และนำตัวที่เหลือมาบวกกันทั้งหมด จนได้เลขตัวเดียว ยกตัวอย่างเช่น 123-4-56789-1 ให้ตัด 123 ข้างหน้าออก และนำ 4+5+6+7+8+9+1 ก็จะได้ 40 และนำเลขที่ได้มาบวกกันอีกที เช่น 4+0 ก็จะได้ 4 แล้วมาดูคำทำนายกันดีกว่าค่ะ

บวกกันได้เลข 1ถือว่าเป็นบัญชีที่มีการเงินมั่นคง เป็นบัญชีที่เงินสะพัดมีเข้าออกตลอด เหมาะมากกับนักธุรกิจ และ พ่อค้าแม่ขาย ที่ต้องการเงินหมุนเวียน
บวกกันได้เลข 2มีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินบ่อย เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แต่ก็มีข้อดีคือ เป็นเลขบัญชีมหาเสน่ห์ เหมาะแก่การใช้บัญชีนี้ในการมัดจำสินค้าต่างๆ หรือธุรกรรมต่างๆ การผ่อนสินค้าต่างๆ จะไม่ติดขัด
บวกกันได้เลข 3ถือว่าเป็นบัญชีที่น่าเหนื่อยใจเป็นอย่างยิ่ง เงินเข้าได้ลำบาก แต่ข้อดีก็คือ เงินไม่ค่อยอยากจะออกไปไหนเหมือนกัน แต่ให้ระวังเพราะถ้าออกจะออกก้อนใหญ่เลยล่ะ
บวกกันได้เลข 4บัญชีนี้เหมาะแก่นักวางแผน เหมาะแก่บัญชีนักลงทุน เชื่อว่าถ้าใช้บัญชีนี้ในการลงทุน ต่อให้ลงทุนสูงยังไงผลตอบแทนที่กลับมาก็จะคุ้มค่าแน่นอน
บวกกันได้เลข 5บัญชีนี้เหมาะกับเป็นบัญชีเงินเก็บ เพราะ ไม่ค่อยเกิดการหมุนเวียนเข้าออกซักเท่าไหร่ อาจจะเรียกว่าบัญชีที่ถูกลืมก็ได้
บวกกันได้เลข 6บัญชีนี้น่าเคลียด เพราะ เป็นบัญชีที่มากด้วยหนี้สิน เข้าน้อยกว่าออก อย่าได้นำไปทำบัตรเครดิตโดยเด็ดขาด อาจจะพังก็ได้
บวกกันได้เลข 7เป็นอีกเลขที่เหมาะกับบัญชีเงินเก็บ แต่จะเหนื่อยมากจนสายตัวแทบขาดกว่าจะมีเงินเข้า พอเข้ามาแล้วก็จะออกยาก นอกจากจะจำเป็นจริงๆ ก็อาจจะออกหนักได้เช่นกัน
บวกกันได้เลข 8เงินหมุนเวียนมากมายสำหรับบัญชีนี้ เรียกได้ว่าเข้ามากออกมาก วิ่งไม่หยุดทั้งเข้าทั้งออก

บวกกันได้เลข 9เป็นบัญชีที่เปลี่ยนแปลงแบบต่อเนื่อง เข้าก็จะเข้าต่อเนื่อง ออกก็จะออกอย่างต่อเนื่อง เล่นนี้เหมาะกับนักลงทุนจริงๆ